Salacos chuyên gia công mỹ phẩm

Salacos tự hào là đơn vị gia công mỹ phẩm theo phương thức OEM (Original Equipment Manufacturing) hàng đầu tại Việt Nam. Nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hợp tác gia công, sản xuất tại Nhà máy Salacos đã được vinh danh hàng Việt Nam chất lượng cao, đồng thời được xuất khẩu sang thị trường các nước Đông Nam Á và Nam Mỹ. Ngoài ra, chúng tôi còn là đối tác độc quyền cho nhiều chuỗi spa, thẩm mỹ viện uy tín trên khắp cả nước.

nha may gia cong my pham salacos
Nhà máy gia công mỹ phẩm Salacos

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công mỹ phẩm, cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được vận hành bởi đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Nhờ đó Salacos cho ra đời nhiều dòng mỹ phẩm cực kỳ chất lượng, an toàn cho con người và thân thiện với môi trường, phù hợp với xu hướng phát triển chung của thế giới.

day chuyen gia cong my pham Salacos
Dây chuyền gia công mỹ phẩm Salacos

Tất cả mỹ phẩm gia công tại Nhà máy Salacos được thực hiện theo quy trình khép kín trong môi trường tiệt trùng; mỗi công đoạn sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ; sản phẩm sau cùng sẽ được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn CGMP trước khi đưa ra thị trường. Vì vậy, quý khách có thể yên tâm khi hợp tác gia công mỹ phẩm tại Nhà máy Salacos. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Quy mô Nhà máy

Nhà máy gia công mỹ phẩm Salacos được xây dựng trên khuôn viên 6.000 m2, với công suất thiết kế 900 tấn sản phẩm/năm, hệ thống dây chuyền sản xuất mỹ phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản, được kiểm định nghiêm ngặt về an toàn cũng như các tiêu chí của ngành dược phẩm trước khi đưa vào vận hành.

Salacos đã được Cục Quản lý dược – Bộ Y tế cấp chứng nhận đạt chuẩn CGMP (Cosmetic Good Manufacturing Practice): Nhà máy đáp ứng các nguyên tắc, tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm”.

he thong may moc tai salacos
Hệ thống máy móc tại Nhà máy Salacos

Tất cả nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm tại Salacos được nhập trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới nhằm đảm bảo sản phẩm có độ an toàn và chất lượng ổn định. Ngoài ra, nguyên liệu đều có đầy đủ giấy chứng nhận từ các nhà cung cấp như bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất MSDS (Material safety data sheet) và Bảng phân tích thành phần sản phẩm COA (Certificate of analysis).

Nhà máy Salacos luôn tiên phong trong việc áp dụng thành tựu nổi bật của cuộc cách mạng 4.0, với mục đích cuối cùng là tạo ra những sản phẩm: Chất lượng nhất – An toàn nhất – Giá tốt nhất cho khách hàng.

Trình độ Nhân lực

Bên cạnh dây chuyển sản xuất hiện đại, Salacos còn có đội ngũ chuyên gia trình độ cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu tại các tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng thế giới.

nghien cuu san pham moi tai salacos
Nghiên cứu sản phẩm mới tại Salacos

Nhằm nâng cao tay nghề và cập nhật kiến thức mới, xu hướng mới trong ngành hóa mỹ phẩm, Salacos thường xuyên đăng ký cho nhân viên tham gia các khóa đào tạo kỹ thuật, kiến thức điều chế sản phẩm mới do các Trung tâm nghiên cứu hóa mỹ phẩm tại Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan tổ chức.

Nói đến Gia công mỹ phẩm là nói đến Salacos

“Là một công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, Salacos có đầy đủ tiềm lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng bạn để tạo dựng nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thông qua hợp tác gia công, sản xuất”.

phong thi nghiem salalcos
Phòng thí nghiệm của Salacos

Bất kỳ ai đang có ý tưởng xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền hoặc đang cần tìm đối tác gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng. Còn chờ gì nữa? Hãy liên hệ Salacos để được tư vấn, hướng dẫn bạn biến ý tưởng trở thành hiện thực, đưa thương hiệu của bạn lên tầm cao mới trong ngành mỹ phẩm.

liên hệ ngay

ok